Bii o ṣe le Ṣẹda Aṣa Aṣa pipe ti o tobi ju Hoodie?

Bii o ṣe le Ṣẹda Aṣa Aṣa pipe ti o tobi ju Hoodie?

Ṣe o rẹ wa lati wa hoodie ti o tobijulo pipe ti o baamu ara rẹ ati awọn iwulo itunu rẹ ni pipe? Wo ko si siwaju! Ninu ifiweranṣẹ bulọọgi yii, a yoo ṣe itọsọna fun ọ nipasẹ ilana ti ṣiṣẹda tirẹaṣa tobijulo hoodie

Ni awọn igbesẹ ti o rọrun diẹ, o le ni alailẹgbẹ ati hoodie ti o ni ibamu daradara ti yoo ṣe alaye kan nibikibi ti o lọ. Nitorinaa, jẹ ki a bẹrẹ!

 https://www.bayeeclothing.com/hoodies/

Igbesẹ 1: Jẹrisi apẹrẹ iwọn

Igbesẹ akọkọ ni ṣiṣẹda a

aṣa tobijulo hoodie

ni lati farabalẹ ṣe akiyesi apẹrẹ iwọn. Atẹle yii ṣe pataki lati rii daju pe hoodie rẹ baamu ni pipe. San ifojusi sunmo si awọn wiwọn bọtini bii iwọn àyà, iwọn ejika ati ipari. Nipa wiwọn awọn agbegbe wọnyi ni deede, o le rii daju pe hoodie rẹ yoo pese iwọn titobi ati snug ti o fẹ.

O ṣe pataki lati ṣe akiyesi pe ọrọ naa “ti o tobi ju” yatọ lati eniyan si eniyan, nitorinaa o ṣe pataki lati ni oye ti o yege.oibamu ti o fẹ. Nipa ifilo si awọn iwọn chart pese nipa olupese tabiaṣa hoodieiṣẹ, o le dara ayẹwo eyi ti iwọn ti o dara ju fun aini rẹ.

 

Igbesẹ2: Jẹrisi Aṣọ naa

Aṣọ ti o yan ni ipa lori iwo gbogbogbo, rilara ati agbara ti hoodie titobi aṣa rẹ. Fi fun iseda ti hoodie ti o tobi ju, o niyanju lati yan ohun elo ti o wuwo lati ṣetọju apẹrẹ ti o fẹ ati itunu.

Gbero yiyan awọn aṣọ pẹlu iwuwo ti o ga julọ fun mita onigun mẹrin bii 380gsm, 420gsm tabi 460gsm. Awọn ohun elo ti o wuwo wọnyi pese rilara ti o lagbara ti o ni ibamu pẹlu apẹrẹ ti o tobi ju ati pese iriri itunu. Pẹlupẹlu, wọn tun mọ fun agbara wọn, ni idaniloju pe hoodie rẹ duro ni apẹrẹ oke fun igba pipẹ.

 

Igbesẹ<>3: Agbara ti Inu Inu

Lati mu itunu ti aṣa hoodie ti o tobi ju, o jẹ iṣeduro pupọ lati fi awọ-ara irun-agutan kan kun inu aṣọ. Awọn irun-agutan naa n ṣiṣẹ bi ipele idabobo, n pese igbona ati rirọ rirọ si awọ ara rẹ.

Ṣafikun irun-agutan si inu ti aṣọ kii ṣe imudara imọlara gbogbogbo, o tun ṣe afikun versatility si hoodie rẹ. Inu ilohunsoke ti o ni irun-agutan ṣẹda ibi-itura ti o wuyi fun hoodie rẹ, didimu ooru laisi ara rẹ, o dara fun awọn oṣu tutu tabi awọn alẹ tutu.

 

Oriire! O ti ni oye iṣẹ ọna ti iṣẹṣọna aṣa pipe ti hoodie ti o tobijulo. Nipa titẹle awọn igbesẹ irọrun mẹta wa, o le ni igboya paṣẹ alailẹgbẹ kan, hoodie ti o baamu ti o pade awọn ayanfẹ ara rẹ ati awọn iwulo itunu. Ṣugbọn tun ṣe pataki pupọ pe o nilo lati wa ohun ti o tọ aṣọ factory lati ṣe iranlọwọ fun ọ lati jẹ ki hoodie ara ti o tobi ju ṣẹlẹ

Ranti lati farabalẹ ṣe akiyesi apẹrẹ iwọn lati rii daju pe o dara. Yan aṣọ ti o wuwo bii 380gsm, 420gsm tabi 460gsm lati ṣetọju apẹrẹ ti o fẹ ati agbara gbogbogbo ti hoodie. Nikẹhin, ṣe iwari afikun igbadun ti inu ilohunsoke ti o ni irun-agutan fun itunu tutu-ojo ti o pọju.

Pẹlu agbara lati ṣe akanṣe gbogbo abala, jẹ awọ, apẹrẹ tabi gige, hoodie ti o tobi ju aṣa rẹ yoo ṣe alaye igboya ati ṣe afihan aṣa ti ara ẹni. Nitorinaa tẹsiwaju ki o gbadun ṣiṣẹda awọn ohun aṣa tirẹ!


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹjọ-11-2023